1. Trang chủ
  2. About Us

About Us

Chậu Nhựa Á Đông là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp chậu nhựa, giỏ nhựa trồng cây uy tín trên thị trường để mọi người yên tâm lựa chọn. Các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp đều được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp.
Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm sản xuất các sản phẩm từ NHỰA như: phụ tùng xe gắn máy, nón bảo hiểm và đặc biệt là CHẬU NHỰA, công ty chúng tôi đã dần khẳng định thương hiệu Á Đông đến người tiêu dùng.
Công ty TNHH SX TM XNK Á Đông Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm cung cấp sỉ và lẻ chậu nhựa, bình hoa nhựa,….
Lựa chọn hợp tác – mua hàng tại Á Đông, bạn đang chọn thương hiệu với các thế mạnh vượt trội:
– Tên tuổi khẳng định trong và cả ngoài nước.
– Luôn có đội ngũ nhân viên báo giá, tư vấn miễn phí, làm việc chuyên nghiệp về các loại sản phẩm chậu nhựa.
– Cam kết về chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn và phù hợp với mọi tiêu chí mà khách hàng đặt ra.
Để quý khách yên tâm lựa chọn sản phẩm, chúng tôi có những mức chiết khấu hấp dẫn dành cho những đối tác chuyên sỉ số lượng lớn.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất chậu nhựa. Tuy nhiên! mỗi khách hàng thông thái cần lựa chọn cho mình đơn vị sản xuất phù hợp, bền, đẹp, đa dạng về mẫu mã và chất lượng hàng điển hình như Chậu Nhựa Á Đông.
Những năm gần đây, công ty đã không ngừng tìm hiểu nhu cầu người tiêu dùng, nghiên cứu để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng thân yêu. Hãy chọn mua chậu nhựa Á Đông để có giá sỉ, sản phẩm chất lượng tốt và uy tín nhé!

 

Menu