BEAUTY
FOR ALL

All You Need… Everething You Want.

Seasonal Choice

Shop Bestsellers

See What People Are Saying

Ở các thành phố đông đúc với diện tích trồng trọt hạn chế, nhiều người thường chọn giải pháp trồng cây trên ban công hoặc sân thượng. Với đặc tính trồng trọt trên cao, họ cần chọn cần cân nhắc một giải pháp chậu trồng cây. Các loại chậu đất nung, chậu men trong tình huống này không phải là lựa chọn tối ưu. Chúng thường rất nặng, chựa kể đến việc có thể làm ban công tầng thường quá tải trọng. Bên cạnh đó, việc khuân vác chậu khi di chuyển cũng rất mất công sức. Bởi thế, chậu nhựa trồng cây có thể là lựa chọn phát huy ưu thế hơn. Tuy nhiên, có nhiều quan ngại rằng chậu nhựa trồng cây có tốt không. Có nhiều nhận định chưa hẳn là đúng về chậu nhựa trồng cây có thể sẽ khiến bạn bối rối.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn nhìn nhận chính xác về chậu nhựa, cũng như những phương pháp sủ dụng chúng an toàn. Từ đó, bạn sẽ có câu trả lời liệu chậu nhựa trồng cây có tốt không.

Chậu nhựa trồng cây có tốt cho chính cây trồng không?

Thực sự, chậu nhựa trồng cây thật sự tốt cho cây trồng. Chậu nhựa hoạt động như một vật cách nhiệt để giữ cho rễ cây khỏi những thay đổi đột ngột của thời tiết. Chúng ta thường quan ngại về việc chậu nhựa có tính giữ ẩm cao, khiến cây có nguy ngập úng cao hơn. Tuy nhiên, điều này lại không đúng với những cây ưa ẩm. Hãy tưởng tượng vào những ngày hanh khô hoặc gió mạnh, sân thượng và ban công của bạn có thể nhanh chóng biến thành “sa mạc”. Chậu nhựa sẽ giúp cây trồng giữ lại độ ẩm và bạn cũng không phải tưới nước quá thường xuyên.

Khi so với những chất liệu khác, chậu nhựa trồng cây có tốt không?

Chậu nhựa trồng cây là lựa chọn tiện lợi về nhiều mặt. So với chậu đất nung, kim loại, men sứ, chậu nhựa có trọng lượng nhẹ và bền hơn. Chậu nhựa không bị vỡ khi va đập, rơi rớt, thậm chí chúng không bị nứt khi trời trở nên quá lạnh như chậu đất nung. Chậu nhựa cũng không phản ứng với các chất trong đất trồng. Vì thế, chúng sẽ không bị ố vàng, hay rỉ sét theo thời gian. Và điều quan trọng hơn hết, là chậu nhựa có chi phí rất rẻ để đầu tư cho khu vườn của mình. Chậu nhựa có thể làm ra với rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng.

Vậy, những điều ta thường quan ngại về khi sử dụng chậu nhựa trồng cây là gì?

Thực tế, xưa nay đã có nhiều ý kiến bất đồng về việc sử dụng nhựa trong trồng trọt. Tuy nhiên, người làm vườn thương mại vẫn sử dụng nhựa ở dạng này hoặc dạng khác trong trồng trọt. Chúng có thể là ống nhựa để tưới cây trong vườn hoặc nhà kính, nhựa dùng để che phủ cây trồng, nhựa dùng trong trồng trọt theo hàng, và thậm chí cả nhựa được sử dụng khi trồng cây lương thực hữu cơ. Mặc dù không được chứng minh hay bác bỏ, nhưng các nhà khoa học đồng ý rằng BPA là một phân tử khá lớn so với các ion mà cây hấp thụ. Vì vậy khó có khả năng nó có thể truyền qua thành tế bào của rễ vào bản thân cây.

Theo dữ liệu Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ về các hóa chất có thể rò rỉ vào thực phẩm từ nhựa. Nếu lượng hóa chất bị rò rỉ nằm trong mức chấp nhận được, thì chất đó được coi là “an toàn cho thực phẩm”.

Hơn nữa, người ta đã phát hiện ra rằng phần lớn các chất hóa học rò rỉ từ chậu nhựa thường bị rửa trôi bởi quá trình tưới nước. Chúng thậm chí không đến được rễ cây chứ đừng nói đến người sử dụng thực phẩm là chúng ta.

Bạn vẫn cảm thấy chưa đủ thuyết phục?

Những dẫn chứng trên có thể đã đủ để bạn cảm thấy an toàn khi sử dụng chậu nhựa để trồng cây, nhất là những cây để ăn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn có những mối lo về chậu nhựa trồng cây có tốt không, thì những giải pháp sau đây là dành cho bạn!

 1. Xem xét kỹ các chất liệu làm chậu.

Trước tiên, hãy sử dụng nhựa không chứa BPA và các hóa chất có thể gây hại khác. Hầu hết các chậu nhựa đều có in mã số để giúp bạn xác định loại nhựa đang sử dụng. Tìm các chậu được dán nhãn # 1, # 2, # 4 hoặc # 5. Phần lớn, nhiều chậu và thùng làm vườn bằng nhựa của bạn sẽ đứng thứ 5. Chú ý đến mã số đặc biệt quan trọng nếu bạn đang tái sử dụng hộp nhựa từ các sản phẩm khác.

 1. Tránh để các chậu nhựa bị quá nóng

Các chất có khả năng gây hại như BPA được giải phóng nhiều nhất khi nhựa ở nhiệt độ cao. Vì vậy, giữ cho chậu nhựa của bạn mát mẻ sẽ giúp giảm khả năng giải phóng hóa chất. Các chậu nhựa nên được đặt trong các góc mát, tránh ánh nắng trưa gay gắt. Ngoài ra, bạn có thể chọn chậu màu sáng để giảm sự hấp thu nhiệt.

 1. Giá thể trồng phải giàu chất hữu cơ

Giá thể trồng cây chứa nhiều chất hữu cơ không chỉ giúp cây của bạn khỏe mạnh mà còn hoạt động như một hệ thống lọc các chất hóa học để chúng ít xâm nhập vào rễ.

Kết luận về việc sử dụng chậu nhựa trồng cây có tốt không?

Hầu hết các nhà khoa học và những người trồng trọt chuyên nghiệp tin rằng chậu nhựa là an toàn. Sau tất cả những điều này, bạn vẫn cảm thấy lo ngại về việc sử dụng nhựa để trồng cây? Bạn luôn có thể chọn không sử dụng nhựa trong khu vườn của mình. Bạn có thể sử dụng chậu nhựa bằng gốm, men, hoặc đất nung một cách  truyền thống hơn. Tất nhiên, đây là một lựa chọn cá nhân và bạn là người ra quyết định có sử dụng chậu nhựa cho khu vườn của mình.

Hiện nay, ngoài nhu cầu tạo cảnh quang xanh đẹp tại nhà, nhiều người càng quan tâm tới thực phẩm sạch đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình, do đó việc tròng rau tại nhà được ưu tiên và lựa chọn tối ưu. Bạn có thể trồng các loại : cà chua, rau diếp hayhương thảo làm điểm nhấn cho bữa ăn của gia đình them hấp dẫn. Tuy nhiên, để có một vườn rau xanh mướt tại nhà  có dễ dàng thực thiện và nên trồng những loại rau quả nào thì phù hợp?

Sau đây, Á Đông sẽ gới ý bạn 10 loại hạt giống rau quả dễ trồng tại nhà giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho vườn rau nhà mình nhé.

TRỒNG RAU TẠI NHÀ BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Tưởng chừng như việc trồng rau tại nhà đơn giản thế thôi nhưng bạn phải lựa chọn phương pháp canh tác, công cụ và các loại ra nào phù hợp với nơi bạn sinh sống. Để bắt đầu công việc này bạn hãy xác định ba điều quan trọng như sau:

– Vị trí vườn rau thế nào và diện tích ra sao: điều này sẽ quyết định bạn chọn phương pháp canh tác và loại giống rau, quả trồng phù hợp. Vườn rau ở ban công, vườn nhà hay đất trồng chung, hay thủy canh…. Do đó, điều điều tiên bạn nên quyết định vj trí vườn rau ở đâu.

Thiet ke ban cong chung cu

– Lựa chọn loại đất trồng nào: Những căn hộ hay nhà không có mảnh vườn thường sẽ lựa chọn lại đất hữu cơ, đất sạch để trồng rau trong chậu. Nếu nhà bạn có một mảnh đất trống nho nhỏ có thể cải tạo và sử dụng ngay loại đất đó để có một vườn rau xanh mướt nhé.

– Công cụ trồng rau: Nếu trồng rau trong chậu, bạn có thể tham khảo những loại chậy nhựa, khay trồng rau, đất trồng,, hạt giống và hạt mầm là những công cụ cơ bản để bạn có một vườn rau gia đình. Sau khi đã hoàn thành bước đầu, bạn có thể đầu tư thêm các dụng cụ khác: bình tưới nước, xẻng, kéo cắt tỉa…. để chăm sóc cho vườn rau của mình.

 

 1. Hạt giống dễ trồng

Nếu là người mới bắt đầu hoàn toàn bạn nên bắt đầu với những hạt giống cây trồng dễ. Những hạt giống cây đơn giản, không mất nhièu công sức, có khả năng chống lại những tác động của môi trường và nhiệt độ, độ ẩm và đồng thời có khả năng chống lại bệnh tật và sâu bệnh: rau muốn, rau cải, rau xà lách, cải xoăn Kale…

Nếu hạt giống đó là một loại cây dễ chết trong quá trình nảy mần thì bạn hãy thử bắt đầu trồng từ cây con thay vì ươm mầm cho cây. Bên cạnh đó, bạn lựa chọn cây trồng có thời gian thu hoạch ngắn hạn để nhanh chóng tận hưởng thành quả cũng như thúc đẩy tinh thần trồng thêm các loại khác.

 1. Hạt trồng tiết kiệm diện tích, không gian chật hẹp

Xà lách là ví dụ điển hình cho khả năng thu hoạch được mật độ cao trong diện tích chật hẹp. Hạt giống dễ trồng trên ban công, đặt biệt là xà lách mỡ ( loại không mọc thành búp).

 1. Hạt giống thu hoạch năng suất

Thường những loại hạt giống này sẽ mất thời gian dài hạn hơn, Dưa chuột và cả bẻ dung… hạt giống cho ra nhiểu quà hay lá cho một thời gian ngắn.

 1. Hạt giống thiết yếu thường dung

Những rau thiết yếu mà gia đình bạn hay ăn cũng là lựa chọn hang đầu cho các bạn mới bắt đầu trồng vườn rau tại nhà. Cản giác sẽ rất vui sướng khi mình tự tay thu hoặc những loại rau mà bạn hay mua ở chợ hay siêu thị. Đồng thời thu hoạch những loại rau như thế thì luôn luôn đảm bảo độ tươi ngon, an tonà tuyệt đối giúp bữa ăn của bạn thật ngon miệng, bên cạnh đó khi thu hoạch được thành phẩm mình trồng ra sẽ giúp bạn duy trì động lực trồng trọt các loại rau khó hơn.

 1. Hạt giống theo mùa

Nếu chỉ trồng các loại thiết yếu trong một thời gian dài sẽ dễ gây mất cân bằng  dinh dưỡng cho bữa ăn của gia đình bạn và thiếu sự đa dạng về hương vị và màu sắc giữa các loại rau quả. Bạn có thể lựa chọn trồng rau theo các mùa hoặc các loại rau bạn có thể dễ dàng sử dụng cho mọi bữa ăn của gia đình, đồng thời còn có thể nâng cao kỹ năng trồng trọt của mình nhé.

Ví dụ bạn có thể trồng các loại quả như cà chua, ớt xanh, cà tím; các loại cây dây leo như dưa chuột, đậu xanh, mướp đắng; các loại cây ăn lá như cải bắp, bắp cải, xà lách, tía tô, húng quế hay thậm chí các loại củ như khoai tây, cà rốt, cải củ turnip nhé.

Top 10 Hạt Giống Rau Cho Vườn Rau Tại Nhà tốt nhất được ưa chuộng ( Nên mua)

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị một khu vườn rau xanh cho riêng mình chưa nào, hãy cùng bắt tay lựa chọn những hạt giống rau dễ trồng, dễ chăm sóc và thu hoạch được nhiều nhé.

Hạt Giống Rau Muống Lá Tre Thu Hoạch Chỉ Sau 25 Ngày

Hạt giống rau muống dạng lá tre Phú Nông được lựa chọn cẩn thận từ những nguồn giống tốt, có khả năng sinh trưởng cao, kháng sâu bệnh tốt, thích hợp gieo trồng quanh năm, cho bạn thu hoạch chỉ sau 25 ngày.

Hạt giống Phú Nông tạo cây cứng không dễ đổ ngã, có độ đồng đều cao, lá màu xanh nhạt, dạng lá tre mảnh mềm nhưng thân giòn có vị ngon ngọt. Với thời gian thu hoạch ngắn, năng suất cao, chỉ cần giữ đất trồng ẩm xốp là bạn sẽ có những bữa rau muống xanh mát cho cả gia đình thưởng thức thường xuyên rồi.

Hạt Giống Cà Chua Trồng Chậu Thu Hoạch Theo Chùm

Hạt giống cà chua bi Phú Nông thích hợp trồng trong chậu, cực kì lý tưởng cho một không gian nhỏ. Với đặc tính chịu nhiệt, kháng bệnh tốt, năng suất cao; cà chua bi có thể thích nghi trồng trọt quanh năm, phát triển nhanh chóng cho bạn thu hoạch nhiều lần sau 55-60 ngày gieo hạt.

Cây cà chua bi lùn, cao khoảng 30-35 cm, không tốn nhiều diện tích trồng trọt, cũng rất thích hợp trang trí trong nhà hay sân vườn của bạn nữa đấy. Khi cây còn nhỏ dễ bị khô hạn, bạn cần tưới nước thường xuyên để đất luôn luôn ẩm và có nhiều chất dinh dưỡng nuôi cây. Khi kết trái, quả cà chua sẽ kết theo từng chùm tròn nhỏ, khi chín có màu đỏ tươi hấp dẫn.

Hạt Giống Ớt Trái Dài Hàn Quốc F1 Super Phú Nông

Dễ Trồng Quanh Năm, Bổ Sung Vị Cay Cho Bữa Ăn Gia Đình

Bạn yêu thích gia vị cay đầy hấp dẫn và nóng bỏng từ trái ớt trong mỗi bữa ăn của mình, vậy thì tại sao bạn không gieo trồng ngay một cây ớt nho nhỏ ngay tại nhà để tận hưởng vị cay đó thường xuyên nhỉ?

Hạt giống ớt Hàn Quốc dễ trồng, sinh trưởng mạnh quanh năm, cho năng suất cao sau 70-75 ngày gieo hạt. Cây cho ra trái ớt to, dài tận 13-17cm với đường kính 1.3-1.5 cm, có lớp vỏ cứng láng bóng, thịt dày, khi chín đỏ rực tạo vị cay trung bình cho bạn thưởng thức hàng ngày.

Hạt Giống Cải Bẹ Dún Sao Thần Nông

Tỷ Lệ Nảy Mầm Cao, Thu Hoạch Quanh Năm

Cải bẹ dún là một trong những loại rau khá quen thuộc trong món ăn gia đình Việt, nay đã có thể tự trồng tại nhà với khả năng thu hoạch quanh năm với tỷ lệ nảy mầm hơn 90%. Thời gian bắt đầu thu hoạch chỉ từ 30 ngày, bạn có thể thưởng thức thành quả của mình một cách nhanh chóng.

Hạt Giống Xà Lách Vàng Cao Sản Phú Nông

Hạt Giống Xà Lách Cho Năng Suất Cao Đặc Biệt Vào Mùa Đông

Với hạt giống xà lách vàng Phú Nông, bạn có thể gieo trồng quanh năm với mùa vụ chính là mùa đông. Hạt giống xà lách cao sản có khả năng phát triển nhanh, kháng bệnh cao (bệnh cháy lá), thậm chí không bị rách nếu gặp mưa, cho thu hoạch sau 30-35 ngày với năng suất cao 3 tạ/ha.

Cây cho thu hoạch khi đạt chiều cao khoảng 28-35 cm, lá màu xanh non, dún vàng, có viền gợn sóng, với vị ngon ngọt không hề bị đắng.

Hạt Giống Ngò Tây Bổ Sung Gia Vị Cho Bữa Ăn Gia Đình

Bạn muốn bổ sung gia vị thảo mộc cho mỗi bữa ăn của gia đình thêm phong phú, hãy bắt tay vào trồng ngay một chậu cây ngò tây thơm ngon, tiện lợi ngay trong nhà nhé.

Ngò tây dễ sinh trưởng và phát triển khỏe, giúp bạn chăm sóc dễ dàng. Cây ngò tây có chiều cao khoảng 15-30 cm, cho thu hoạch sau 45-55 ngày gieo hạt.

Hạt Giống Dưa Leo Năng Suất Cao, Dễ Trồng Trọt Quanh Năm

Với nguồn hạt giống tốt nhất được lựa chọn cẩn thận, hạt giống dưa leo Rạng Đông có thể gieo trồng quanh năm, dễ dàng chăm sóc với khả năng chịu nóng, chịu lạnh cao và kháng mầm bệnh tốt.

Khi trồng dưa leo, bạn cần chuẩn bị đất pha cát, nhiều mùn, ẩm và một cái giàn nhỏ vững chãi để cây leo giàn và có điều kiện phát triển tốt nhất. Cây dưa leo ưa nhiều nước và ánh sáng nên bạn cần tưới nước 2 ngày mỗi lần (không được để úng nước) để cây sinh trưởng mạnh mẽ và có thể thu hoạch trái bội thu sau khoảng 35 ngày nhé.

Dâu Tây Giống New Zealand Sunny Garden

Cây Con Đã Lên Sẵn, Dễ Trồng Tại Nhà Hơn

Dâu tây là loại thực vật cho ra quả đều đặn hàng năm, sau khi mang về trồng khoảng 2 tháng, bạn đã có thể tự mình thu hoạch những quả dâu chín mọng do chính tay mình trồng.

Hạt giống dâu tây

Dâu tây cũng không phải là loại cây quá khó trồng, chỉ cần tuân thủ các quy định về nhiệt độ và lượng nước tưới được người bán hướng dẫn thì sẽ khó thất bại. Đồng thời, vì cây đã đơm sẵn, không cần phải trồng từ hạt nên sẽ dễ dàng hơn cho những người mới bắt đầu.

Hạt Giống Cà Rốt New Kuroda Phú Nông

Sinh Trưởng Mạnh, Có Thể Trồng Nhiều Vụ Trong Năm

Với hơn 100 hạt giống mỗi gói, hạt giống cà rốt New Kuroda có khả năng chịu nhiệt tốt, kháng bệnh cao, sinh trưởng mạnh mẽ, đạt năng suất cao và có thể trồng nhiều vụ trong một năm.

Bạn có thể làm luống rộng hơn 1m, với khoảng cách các cây là 20 cm để cây được phát triển tốt nhất nhé. Sau 100-110 ngày gieo hạt, bạn có thể thu hoạch được những củ cà rốt đầy đặn dài 18-20 cm với đường kính 6 cm, nặng khoảng 250-300 g với lõi nhỏ màu đỏ cam có vị ngon ngọt nhé.

Hạt Giống Cải Ngọt Cao Sản Italia TSOI Phú Nông

Khả Năng Chịu Nhiệt Cao, Có Thể Trồng Quanh Năm

Được chọn lọc từ những hạt giống cải ngọt tốt nhất từ nước Ý xa xôi, hạt giống cải ngọt của Phú Nông có độ nảy mầm cao, kháng sâu bệnh tốt, khả năng chịu nhiệt cao, cây phát triển đều quanh năm tạo năng suất cao và chất lượng an toàn.

Để đạt năng suất cao, bạn nên lựa chọn loại đất trồng có khả năng thoát nước tốt, tơi xốp cũng như phủ thêm một lớp rơm mỏng để chống mưa và giữ ẩm đối với mùa khô nhé. Đặc biệt, cải ngọt có thể thu hoạch sau 25 – 30 ngày trồng, chỉ trong vòng chưa đến một tháng bạn sẽ thu được thành quả của mình đấy.

 

 

Đặc điểm của cây trong chậu cao và lớn:

Chậu cây cao và to được sử dụng nhiều trong trồng cây cảnh trang trí nội ngoại thất vì là loại cây dễ mix cây, phù hợp với các loại cây có chiều cao khác nhau:

 • Cây thân thảo, thân mềm, chiều cao thấp
 • Cây có chiều cao trung bình
 • Cây có chiều cao lớn
 • Cây có lá rũ xuống hoặc rủ xuống.
 • Cây có dáng đứng, thân bò, cây có nhiều tầng lá….

Những loại cây thích hợp trồng trong chậu cao và to thường có những đặc điểm sau:

 • Rễ to hoặc rễ ăn sâu (trục quay) thì nhu cầu dinh dưỡng của cây cao và cần không gian rộng để phát triển.
 • Cây có yêu cầu cao về nước và độ thoáng trong đất dinh dưỡng.
 • Cây có thân thấp hoặc mọc bằng cách bò ngang qua thành chậu.
 • Cây có lá mọc hướng xuống dưới hoặc rủ xuống
 • Cây có dáng thác đổ, nghiêng
 • Cây cảnh có rễ nổi, mọc trên mặt đất

Kiểu dáng – màu sắc – chất liệu nồi

Kiểu dáng

Chậu trồng cây hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, phục vụ cho nhiều sở thích và yêu cầu của khách hàng. Các loại cây trồng trong chậu phổ biến là:

 • Chậu vuông thấp/cao
 • chậu tròn thấp
 • Chậu trụ chữ nhật/vuông/tròn dáng cao
 • Chậu kim cương, chậu oval, chậu ghép…

Đối với những loại cây có hình dáng khỏe khoắn, gồ ghề sẽ phù hợp với những loại chậu có đường nét thẳng hoặc góc cạnh. Còn cây có dáng mềm mại sẽ thích hợp với chậu có đường cong, bầu, bầu dục.

Màu sắc

Chậu có màu sắc đơn giản như trắng, đen thường được dùng để trồng cây cảnh, cây xanh tạo vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Chậu có màu tối như xám, nâu xám, nâu đỏ thích hợp trồng các loại cây ăn quả để làm nổi bật màu sắc của cây khi đơm những trái chín mọng.

Chậu trồng cây bằng nhựa composite:

 • Chậu trồng cây được làm từ chất liệu nhựa composite tổng hợp chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài. Ưu điểm về trọng lượng nhẹ và tính thẩm mỹ được đánh giá cao so với các vật liệu khác.
 • Khác với các loại chậu nhựa giá rẻ khác, chậu composite tốt và bền hơn rất nhiều. Chậu nhựa rẻ tiền hấp thụ nhiệt làm hư rễ cây nếu để lâu, giòn và dễ vỡ. Trong khi đó, chậu composite có nhiều mẫu mã, màu sắc, chống tia cực tím phù hợp trồng cả trong nhà và ngoài trời.

Cây thích hợp trồng trong chậu cao

Cây đại phú gia

Cây đại phú gia có lá màu xanh đậm, tán lá lớn mọc ngược. Cây rất dễ trồng thích hợp trang trí tạo không gian xanh mát cho phòng khách, phòng làm việc, sảnh công ty,… Cây còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Bạn có thể tham khảo mẫu chậu nhựa tương tự tại: https://nhuaadong.com/san-pham/chau-lu-cao/

Cây đại phú gia có chiều cao trung bình, lá mọc nghiêng, xòe rộng thích hợp trồng trong chậu cao và sâu, mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, thể hiện sự mạnh mẽ, bề thế.

Cây bàng Singapore

Cây bàng Singapore có thể trồng trong chậu thấp hoặc chậu cao. Khi trồng trong chậu cao nên chọn cây có chiều cao vừa phải để tránh mất cân đối so với chậu.

Chậu ống tre có sẵn tại: https://nhuaadong.com/san-pham/chau-ong-tre/

Cây bàng Singapore có thân mọc thẳng, lá màu xanh đậm mọc thành tầng, khi kết hợp với chậu cao màu trắng hoặc đen thì rất trang nhã và thanh lịch. Chậu cây bằng lăng trở thành điểm nhấn không thể thiếu cho không gian sống xanh, hiện đại.

Cây cau kiểng

Cây cau cảnh có dáng đẹp, chiều cao từ 0,8m – 1,6m, tán lá rộng từ 0,5 – 1m, thích hợp trồng trong chậu hình trụ đứng, có chiều sâu và đặt ở các góc nhà, công ty lớn. sảnh, khách sạn, hành lang…

Mẫu chậu vuông nhựa có sẵn tại: https://nhuaadong.com/san-pham/chau-vuong-cao-tron-square-blank-planter/

Cây xanh có tác dụng lọc khí thải từ đồ điện tử, trang trí cho không gian nội thất thêm bắt mắt. Ngoài ra cây còn mang đến sự bình an, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Trầu bà đế vương

Trầu bà đế vương có thân thấp, lá xòe rộng có màu xanh đậm và đỏ nổi bật, thường được trồng trong chậu trắng hoặc đen cao, trụ tròn để trang trí cho không gian nội thất thêm sang trọng và ấn tượng.

Sản phẩm chậu nhựa có sẵn tại: https://nhuaadong.com/san-pham/chau-luc-binh-cao/

Lọc không khí, sinh trưởng tốt, thích hợp đặt trong phòng khách, góc làm việc, cạnh cửa sổ, hành lang, phòng làm việc…

Trầu bà leo cột

Trầu bà leo cột có lá bầu quấn quanh thân cột thích hợp trồng trong chậu cao trang trí sảnh khách sạn, phòng rộng. Cây xanh vừa lọc không khí vừa trang trí không gian tiếp khách và sảnh lớn của nhà hàng, khách sạn.

Mẫu chậu nhựa trồng cây tại: https://nhuaadong.com/san-pham/chau-ong-cao/

Cây kim tiền

Cây kim tiền có kích thước đa dạng phù hợp trồng trong chậu đứng hay dáng cao, chậu tròn hay chậu vuông… Khi trồng trong chậu dáng cao thường chọn cây kim tiền dáng thấp để cân đối với độ sâu của chậu.

Bạn có thể tìm thấy mẫu chậu linh lan tại: https://nhuaadong.com/san-pham/chau-hoa-linh-lan/

Kim tiền ngoài tác dụng lọc không khí rất tốt còn có ý nghĩa mang lại tiền tài, sự thăng hoa trong công việc nên rất được ưa chuộng trong trang trí nội ngoại thất nhà ở, nơi làm việc.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có lá hình kiếm, màu xanh viền vàng nổi bật. Trong phong thủy, cây có tác dụng trừ tà, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người trồng.

Thông tin mẫu chậu Lục giác Ả Rập tại: https://nhuaadong.com/san-pham/chau-luc-giac-a-rap/

Lưỡi hổ có lá mọc thẳng, chiều cao thấp đến trung bình, thích hợp trồng trong chậu vuông hoặc chữ nhật cao.

Nha đam

Cây nha đam hay còn gọi là lô hội có tác dụng thanh lọc không khí, dễ trồng và lành tính. Dáng cây rất đẹp thích hợp trồng làm cảnh, trang trí trong nhà. Chiều cao cây thấp, thân mọng nước và mọc nhiều chồi non nên khi được trồng trong chậu cao và đứng tạo nên vẻ đẹp vô cùng trang nhã và thanh lịch.

Bạn có thể tìm chậu hai tầng tại: https://nhuaadong.com/san-pham/chau-hai-tang-tron/

Cây vạn niên thanh

Những cây lâu năm có chiều cao thân lớn, tán lá rộng và xòe sẽ thích hợp trồng trong chậu cao. Lá màu xanh đậm, ở giữa có một đường gân trắng lan rộng ra phiến lá.

Chậu trái bí có sẵn tại: https://nhuaadong.com/san-pham/chau-trai-bi/

Vạn Niên Thanh giúp thanh lọc không khí rất tốt và là một yếu tố phong thủy rất tốt, giúp mang lại may mắn, bình an và tài lộc. Một chậu vạn niên thanh kích thước lớn chắc chắn sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống.

Kết hợp với nhiều loại cây trồng

Chậu cao và rộng có nhiều không gian sống cho cây. Nhiều người sử dụng nó để trồng kết hợp nhiều loại cây nhỏ với nhau để tạo thành một tác phẩm xanh đẹp mắt và sáng tạo. Không gian phòng ốc, nhà ở hay nơi làm việc cũng trở nên vô cùng ấn tượng nhờ những chậu cây ghép.

Các loại cây thường được trồng cùng nhau như: lưỡi hổ, kim tiền, hồng môn, phú quý, mạng nhện hay lan tim. Chậu mang vẻ đẹp khỏe khoắn lại mềm mại, uyển chuyển.

======================================
CTY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU Á ĐÔNG
Chuyên sản xuất và cung cấp sỉ các sản phẩm bình hoa nhựa, chậu nhựa.
Địa chỉ: 89/2 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân
———————————————-
Điện thoại: 0903.863.253
———————————————-
CHẬU NHỰA Á ĐÔNG

Bình hoa đẹp dùng decor phòng khách là vật dụng quen thuộc với không gian của mỗi ngôi nhà. Sự xuất hiện của bình hoa đặt ở một vị trí tinh tế giúp căn phòng nổi bật và ấn tượng hơn.
Bên cạnh cung cấp chậu nhựa trồng cây thì tại Á Đông còn cung cấp sản phẩm bình bông nhựa giả thủy tinh vô cùng bắt mắt. Sau đây, mời bạn cùng tham khảo các mẫu bình hoa nhựa đang có tại công ty nhé!

 1. Bình bông giả thủy tinh dòng A:

Bình bông giả thủy tinh được làm từ nhựa PS – loại nhựa dẻo nhiệt, có độ cứng và an toàn cho sức khỏe. Bình được thiết kế trụ đứng, độ dày cao và họa tiết đơn giản dùng cắm các loại hoa thân dày hoặc hoa giả mang lại vẻ đẹp cho không gian nhà bạn.

Bình có 2 kích thước cho bạn lựa chọn phù hợp với kích thước của hoa bạn muốn cắm giúp mang lại sự cân đối hài hòa giúp tôn lên vẻ đẹp của bình bông.

Bạn có thể tìm thêm thông tin sản phẩm tại: https://nhuaadong.com/san-pham/binh-bong-nhua/

2. Bình bông giả thủy tinh dòng B:

Bình bông giả thủy tinh dòng B với thiết kế ly sang chảnh. Kiểu dáng độc đáo, chất liệu nhựa giả thủy tinh mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Bình có độ dày chống gió lật an toàn toàn khi trưng bày.

Bình có 4 màu sắc: trắng, xanh ,cam , đỏ cho bạn linh hoạt lựa chọn phù hợp với tone decor của căn phòng.
Link sản phẩm tại: https://nhuaadong.com/san-pham/binh-bong-gia-thuy-tinh-ma-b/

3. Bình bông giả thủy tinh dòng E:

Bình bông với kiểu dáng hình vuông cổ điển giả thủy tinh mang đến vẻ đẹp  sang trọng, tinh tế. Kích thước nhỏ gọn, thích hợp cho các không gian nhỏ Đáy bình dày có chân rất chắc chắn mang lại độ bền cao và cảm giác an toàn khi trưng bày. Phong cách cắm hoa đơn giản mà rất tây chỉ với một chiếc bình thủy tinh thật đẹp sẽ mang đến cho không gian nhà bạn một nét mới thật sinh động, tươi tắn và hiện đại.

 

Sản phẩm có sẵn tại: https://nhuaadong.com/san-pham/binh-bong-gia-thuy-tinh-dong-e/

Một bình hoa đẹp không chỉ góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng mà còn thể hiện sự khéo léo trong cách trưng bày của gia chủ. Hãy lựa chọn ngay cho mình một bình hoa thủy tinh vừa đẹp vừa sang trọng để thể hiện phong cách riêng cho không gian sống của mình.

======================================
CTY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU Á ĐÔNG
Chuyên sản xuất và cung cấp sỉ các sản phẩm bình hoa nhựa, chậu nhựa.
Địa chỉ: 89/2 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân
———————————————-
Điện thoại: 0903.863.253
———————————————-
CHẬU NHỰA Á ĐÔNG

Only Safe and Healthy Ingredients

Pro-age Products to Emphasize Your Natural Beauty

Approved by 10,000+ Happy Customers

100% Satisfaction Guaranteed

Real-Time Delivery Tracking

Menu