1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Gợi ý các loại cây trồng cho chậu lục giác nhựa

Gợi ý các loại cây trồng cho chậu lục giác nhựa

Có đa dạng dòng các loại cây ăn quả trồng trong chậu lục giác nhựa mà vẫn ra hoa ra quả, đó là do cây ăn quả được nhân giống bằng phương pháp chiết cành nên cây với bộ rễ ăn nông mà vẫn cho ra trái sớm (thường cho trái sau 1 năm trồng trong chậu).

Cây ăn trái trồng trong chậu lục giác nhựa cần để nơi với gần như ánh sáng (tốt nhất là ánh sáng vào buổi sáng) cây mới với trái, do cây trong chậu phải tưới đẫm nhiều nước và kê dưới đáy chậu giúp thoát nước tốt.

Phân bón cho cây ăn quả trồng trong chậu lục giác nhựa phải bón luân phiên định kỳ giữa phân hữu cơ và phân vô cơ.

Sau đây Nhựa Á Đông xin giới thiệu đến các bạn những loại cây ăn quả có thể trồng trong chậu tại nhà và trên sân thượng dễ trồng trong vườn nhà phố:

chậu lục giác nhựa

Top những cây ăn quả trồng dễ trồng trong chậu lục giác nhựa ở vườn nhà phố

Trồng Sung Mỹ trong chậu lục giác nhựa

Sung là loại cây trồng làm cảnh phổ biến nhưng ta vẫn có thể tận dụng cả lá và quả. Nếu ăn các loại nem chua, nem nắm mà thiếu sung hẳn sẽ mất ngon.

Trong khi đó, quả sung có thể ăn sống hoặc muối chua.

Cây bơ trồng trong chậu lục giác nhựa

Bơ là loại quả tốt cho sức khỏe. Ăn bơ giúp giảm nguy cơ bệnh tim, tiểu đường và béo phì, hỗ trợ giảm cân, tăng năng lượng, tốt cho mái tóc và làn da

Thay vì bỏ tiền túi ra để mua bơ ăn, việc tự trồng một vài cây bơ tại nhà giúp bạn tiện đôi đường khi vừa có cây nhỏ xinh làm cảnh. vừa có quả để ăn.

chậu lục giác nhựa

Cây chuối trồng trong chậu lục giác nhựa

Chuối không chỉ mang đến cho người trồng loại quả giàu chất dinh dưỡng mà còn là loại cây có tính trang trí cao. Chuối là loại cây nhiệt đới nên đa dạng, nhiệt và độ ẩm.

Dưa hấu trồng trong chậu lục giác nhựa

Loại dưa hấu quả nhỏ rất dễ trồng trong chậu lục giác nhựa. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một giàn dây leo hỗ trợ, thiết kế dễ dàng và tưới bón định kỳ, ngoài trồng chậu lục giác nhựa ra dưa hấu cũng là cây ăn quả trồng trong thùng xốp rất hợp lý bạn nhé!

Cây mận trồng trong chậu lục giác nhựa

Mận là giống cây ăn trái được trồng nhiều nơi trên thế giới. Ở đô thị rộng như tphcm cây mận trồng dễ làm cảnh. Hoa và lá mận có mùi hương dễ chịu.

Cây lê trồng trong chậu lục giác nhựa

Quả lê là một loại quả hết sức quen thuộc với mọi người. Không chỉ ngon miệng, quả lẻ còn có rất nhiều những lợi ích khác. Hơn nữa kỹ thuật trồng cây tốt dễ dàng cho năng suất cao.

Cây Khế trồng trong chậu lục giác nhựa

Ngoài trồng lấy bóng mát và ăn quả, cây khế còn được trồng làm cây bonsai đẹp với nhiều trái chín trĩu cành thể hiện sự sung túc, đầy đủ.

Cây na trồng trong chậu lục giác nhựa

Na là loại cây ăn quả được trồng nhiều trên khắp các vùng miền nước ta, quả na có vị rất ngọt, có thể dùng làm sinh tố. Na có chứa nhiều Vitamin C rất hữu ích cho cơ thể.

Tham khảo những loại chậu lục giác nhựa phù hợp với nhu cầu trồng trọt của bạn

Chậu bonsai lục giác

chậu lục giác nhựa

Chậu lục giác bầu