1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. NHỮNG LOẠI CÂY THÍCH HỢP TRỒNG CHẬU CAO

NHỮNG LOẠI CÂY THÍCH HỢP TRỒNG CHẬU CAO

Cây đại phú gia

Cây đại phú gia có lá màu xanh thẫm, tán lá to mọc chếch lên. Cây dễ trồng, phù hợp trang trí mảng xanh cho phòng khách, phòng làm việc, sảnh công ty… Cây còn có ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Cây đại phú gia có chiều cao trung bình, lá mọc chếch và xòe to, thích hợp trồng trong chậu cây cao và có độ sâu, mang lại nét đẹp sang trọng, hiện đại, thể hiện sự mạnh mẽ, bề thế.

Cây bàng Singapore

Cây bàng Singapore có thể trồng trong chậu thấp hoặc chậu cao đều đẹp. Khi trồng trong chậu dáng cao, cần chọn cây có chiều cao trung bình để tránh làm mất cân đối so với chậu trồng cây.

Bàng Singapore có thân thẳng đứng, lá mọc thành tầng màu xanh thẫm, khi kết hợp trồng trong chậu cao màu trắng hay đen đều rất nền nhã và thanh lịch. Chậu cây bàng trở thành điểm nhấn không thể thiếu cho không gian sống xanh và hiện đại.

Cây cau kiểng

Cây cau cảnh có dáng đẹp, chiều cao từ 0.8m đến 1.6m, tán lá rộng từ 0.5 đến 1m phù hợp trồng trong chậu dáng trụ đứng và có chiều sâu và đặt ở các vị trí góc nhà, sảnh lớn của công ty, khách sạn, hành lang…

Cây có tác dụng lọc khí thải từ đồ điện tử, trang trí không gian nội thất thêm bắt mắt. Ngoài ra, cây còn mang lại bình an may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Trầu bà đế vương

Trầu bà đế vương có thân thấp, lá to xòe rộng có màu xanh thẫm và đỏ nổi bật, thường được trồng trong chậu cao màu trắng hoặc đen, hình trụ tròn để trang trí không gian nội thất thêm phần sang trọng và ấn tượng.

Cây lọc không khí, sinh trưởng tốt thích hợp đặt tại phòng khách, góc làm việc, cạnh cửa sổ, hành lang, văn phòng…

Trầu bà leo cột

Cây trầu bà leo cột với lá bầu thân leo quấn theo cột thích hợp trồng trong chậu cao trang trí sảnh khách sạn phòng lớn. Cây vừa có tác dụng lọc không khí, vừa trang trí rất đẹp cho không gian sống và sảnh lớn của nhà hàng, khách sạn.

Cây kim tiền

Cây kim tiền là loại cây được chia sẻ nhiều trong các loại cây phong thủy chúng có kích thước đa dạng phù hợp trồng trong các loại chậu đứng cao hoặc thấp, chậu tròn hay chậu vuông… Khi trồng trong chậu cao, thường chọn cây kim tiền có dáng thấp để cân đối với chiều sâu của chậu.

Kim tiền ngoài tác dụng lọc không khí rất tốt còn có ý nghĩa mang lại tiền tài sự thăng hoa trong công việc nên rất được ưa chuộng trong trang trí nội ngoại thất của nhà ở và nơi làm việc.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ với lá hình kiếm, màu xanh có viền vàng nổi bật. Trong phong thuỷ, cây có tác dụng trừ tà, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người trồng.

Lưỡi hổ có lá mọc thẳng đứng, chiều cao từ thấp đến trung bình, phù hợp trồng trong các chậu cao vuông hay chữ nhật.

Cây lô hội

Cây lô hội hay còn gọi là nha đam có tác dụng thanh lọc không khí, rất dễ trồng và lành tính. Dáng cây rất đẹp, thích hợp trồng làm cảnh và trang trí trong nhà. Chiều cao cây thấp, thân mọng nước và mọc tủa ra, khi trồng trong chậu cao và đứng tạo nên một nét đẹp vô cùng thanh tao và nền nhã.

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh với chiều cao thân lớn, tán lá to và xòe rộng sẽ thích hợp được trồng trong chậu cao. Lá có màu xanh thẫm, ở giữa có đường gân màu trắng lan dần ra phiến lá.

Vạn niên thanh giúp thanh lọc không khí rất tốt và là yếu tố phong thủy cực tốt, giúp mang lại điều may, bình an và tài lộc. Một chiếc chậu cây vạn niên thanh size to chắc chắn sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống.

Ghép nhiều loại cây

Chậu cao và to có nhiều không gian sống cho cây trồng. Nhiều người dùng nó để trồng kết hợp nhiều loại cây nhỏ với nhau tạo thành một tác phẩm xanh cực đẹp và sáng tạo. Không gian phòng ốc, nhà ở hay nơi làm việc cũng trở nên vô cùng ấn tượng nhờ chậu cây ghép.

Những loại cây thường được trồng ghép với nhau như: lưỡi hổ, kim tiền, hồng môn, phú quý, dây nhện hoặc lan tim. Chậu vừa mang nét đẹp mạnh mẽ vừa mềm mại uyển chuyển.

CTY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU Á ĐÔNG
Chuyên sản xuất và cung cấp sỉ các sản phẩm bình hoa nhựa, chậu nhựa.
Địa chỉ: 89/2 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân
———————————————-
Điện thoại: 0903.863.253
———————————————-
CHẬU NHỰA Á ĐÔNG

 

Menu