1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. TOP CÁC CHẬU NHỰA TRỒNG LAN TẠI Á ĐÔNG

TOP CÁC CHẬU NHỰA TRỒNG LAN TẠI Á ĐÔNG

  1. Chậu nhựa giả đất nung tròn

Chậu nhựa trồng lan giả đất nung được sản xuất từ nhựa cao cấp, chậu có màu cam đẩt nhìn tựa như chậu làm bằng đất nung thật. Chậu khắc phục được nhược điểm của các loại chậu đất nung là nặng, dễ vỡ, khí khăn trong việc di chuyển và thay cho chậu cho cây lan.

Chậu được thiết kế với nhiều lỗ thoáng khí ở đáy và xung quanh chậu giúp bộ rễ luôn thoáng khú và tránh hiện tượng ngập úng trên cây trồng. Với đặc tính nhựa không thấm nước nên không gây hiện tượng nấm mốc sinh sôi gây bênh  cho lan.

  1. Chậu nhựa giả rổ trơn, rổ tre tròn trồng lan
    Chậu nhựa giả gỗ có các màu để lựa chọn: trắng, nâu. Thoáng khí. Chậu nhựa giả gỗ gồm các nan nhựa nối nhau, cực kì thoáng khí cho các loại cây cần không khí, không bí bách như chậu nhựa.

Chậu nhựa giả gỗ hiện nay khá phổ biến và có nhiều loại từ kích thước to nhỏ, hình dạng vuông/ tròn, có đế/ không đế, miệng loe…

Chậu rổ tre tròn được thiết kế gồm những nan chính và nan phụ đan xen nhau, vì vậy giá thể sẽ không rơi ra ngoài dù bạn không lót lưới. Hiện nay, trên thị trường chủ yếu có hai màu là đen cổ điển và màu nâu đỏ bắt mắt.

  1. Chậu nhựa giả đất nung sóng

Trọng lượng nhẹ, đây là loại chậu có trọng lượng nhẹ nhất, thích hợp cho treo giàn nhiều chậu làm giảm gánh nặng cho giàn.

Dễ dàng đóng gói, vận chuyển đi xa. Sử dụng chậu nhựa trồng lan nhằm mục đích thương mại cực kì hữu hiệu. chậu nhựa bền, dễ đóng gói, nhẹ nên được nhà vườn cực kì ưa chuộng.

Bền bỉ nếu không va đập mạnh và nắng chiếu trực tiếp. do vậy loại này thích hợp trông các loại lan nhỏ, lan giống.

 

  1. Chậu nhựa giả lan đất nung đồng tiền

Chậu nhựa trồng lan đất nung đồng tiền là loại chậu nhựa có mẫu mã đẹp mắt, với chất liệu nhựa PVC bền đẹp, chắc chắn. Chậu nhựa giả đất nung với vành miệng lượn sóng, trên miệng chậu có lỗ để móc dây treo. Bên hông chậu có các lỗ thoát nước giúp chậu thoát nước dễ dàng, tránh hiện tượng ngập úng khi mưa.

  1. Chậu nhựa giả rổ trơn bầu, rổ trơn bí

Chậu được sử dụng chấy liệu nhựa PP cao cấp, nhẹ, khó vỡ và dễ dàng lai chùi khi bám bẩn, nên cho thời gian sử dụng lâu dài. Bên cạnh thiết kế đẹp mắt, chậu còn gọn nhẹ, giảm trọng tải cho giàn lan nhà bạn.

 

Chuyên sản xuất và cung cấp sỉ các sản phẩm bình hoa nhựa, chậu nhựa.
Địa chỉ: 89/2 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân
———————————————-
Điện thoại: 0903.863.253
———————————————-
CHẬU NHỰA Á ĐÔNG
Menu