1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. +400 CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

+400 CHẬU NHỰA TRỒNG CÂY CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Cây xanh và rau xanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, cây xanh giúp không gian sống sạch và mát hơn còn rau xanh cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể giúp chúng ta khỏe mạnh và có sức sống.

Ngày nay, xu hướng trồng cây xanh và rau xung quanh nhà đang được ưu tiên lựa chọn. Ngoài không gian sống xanh – sạch – đẹp thì còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

 Chậu nhựa trồng cây là phụ kiện không thể thiếu sử dụng trong việc trồng cây, rau củ, hoa hòe…. chậu nhựa đa dạng mẫu mã và kích thước giúp giải quyết vấn đề trồng cây nơi không gian hẹp hoặc diện tích nhỏ.

Chậu nhựa trồng cây được làm từ chất liệu nhựa gì? Có độc hại hay không?

Chậu nhựa trồng cây là lựa chọn tối ưu cho việc trồng cây, trồng rau trên ban công, sân thượng ở nhà phố.

Chất liệu của chậu nhựa trồng cây tại Á Đông là nhựa PP cao cấp, có dặmUV giúp chống ta cực tím và kéo dài khả năng phai màu của chậu hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người trồng cây.

 

Điểm nổi bật của chậu nhựa trồng cây so với chậu xi măng, chậu men gốm.

Để thấy sự sự phổ biến của chậu nhựa trồng cây thì mọi người có thể cùng tham khảo qua một vài đặc điểm nổi bật của nó so với các dòng chậu xi măng hay chậu men gốm.

Đặc ĐiểmChậu nhựaChậu xi măngChậu men gốm
Trọng lượngNhẹNặngNặng
Tính chấtDẻo dai, khó vỡCứng rắn, dễ vỡCứng rắn, dễ vỡ
Chịu nhiệtTốtTrung BìnhKém
Độ bềnCaoThấpThấp
Mẫu mãĐa dạngHạn chếĐa dạng
Giá thànhRẻRẻĐắt

Trên đây là một vài đặc điểm cơ bản của chậu nhựa trồng cây so với các sản phẩm chậu trồng cây chất liệu khác. Các bạn cũng thấy được sản phẩm chậu nhựa trồng cây hầu như có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm chậu xi măng, chậu men gốm…

Tại Á Đông có hơn 400 sản phẩm chậu nhựa có mẫu mã cực kì đẹp mắt không chỉ có thể trồng cây mà còn tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.

Kích thước chậu nhựa trồng cây phổ biến hiện nay.

Có nhiều người cho rằng việc lựa chọn chậu cây càng lớn thì sẽ có càng nhiều đất và chất dinh dưỡng cho cây phát triển. Tuy nhiên, việc chọn chậu nhựa trồng cây quá lớn cũng không phải là ý kiến hay trong việc trồng cây.

Thông thường, để chọn kích thước chậu trồng cây thì người ta sẽ dựa vào kích thước, chủng loại cây. Chậu trồng cây sẽ có kích thước khoảng 1/3 chiều dài của cây là sẽ đảm bảo không chỉ tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo yêu cầu kĩ thuật cho cây phát triển toàn diện.

Nếu lựa chọn kích thước chậu nhựa trồng cây quá lớn thì sẽ khiến lượng nước, lượng dinh dưỡng thừa thải dễ khiến cây trồng bị ngập úng và chết.

Do chậu nhựa trồng cây khá đa dạng về mặt mẫu mã, do đó kích thước chậu có thể là đường kính, chiều rộng, chiều dài của từng loại.

Trong số đó phổ biến nhất vẫn là 2 dòng kích thước chậu nhựa trồng cây 80cm và 60cm.

Chậu nhựa trồng cây 80cm.

Dòng sản phẩm được sử dụng trồng cây có kích thước vừa và lớn đảm bảo đủ lượng nước, chất dinh dưỡng cung cấp cho cây.

Chậu nhựa trồng cây 60cm.

Với kích thước nhỏ hơn thì dòng sản phẩm này được lựa chọn có các loại cây nhỏ, cây sống theo cụm…

Ngoài ra còn có nhiều kích thước chậu nhựa trồng cây khác như: 28cm, 33cm, 70cm…

Các mẫu chậu nhựa trồng cây cảnh, trồng rau cỡ lớn.

Để có thể trồng những cây mai, cây cóc kiểng có kích thước lớn thì mọi người sẽ sử dụng đến những mẫu chậu nhựa trồng cây cỡ lớn. Tuy nhiên, kích thước của những chiếc chậu nhựa trồng cây lớn sẽ không vượt quá 1m, bởi càng lớn thì khả năng chịu lực của sản phẩm càng kém dần.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã tại: https://nhuaadong.com/danh-muc-san-pham/chau-nhua-chu-nhat/

Do đó, việc trồng cây cảnh có kích thước lớn bằng chậu nhậu cũng sẽ không quá phổ biến. Tùy một số dòng cây cảnh vừa phải chúng ta có thể sử dụng những chiếc chậu nhựa vừa tiện lợi mà còn có thể làm vật trang trí trong nhà.

Chuyên sản xuất và cung cấp sỉ các sản phẩm bình hoa nhựa, chậu nhựa.
Địa chỉ: 89/2 Phan Anh, Phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân
———————————————-
Điện thoại: 0903.863.253
———————————————-
CHẬU NHỰA Á ĐÔNG

 

Menu